NHÀ PHÂN PHỐI CỦA MAHLE TẠI VIỆT NAM

Công ty chúng tôi trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm của Malhe tại Việt Nam. Đặc biệt là thương hiệu CLEVIT cho thị trường Bắc Mỹ.

Như các bạn biết Malhe là nhà cung cấp OEM cho các hãng lớn như KOMATSU, CUMMINS, CATERPILLAR,…

Các sản phẩm chúng tôi cung cấp gồm:

  1. TURBO TĂNG ÁP :

MAHLE OE công nghệ cho hậu mãi
MAHLE là một trong những nhà lãnh đạo công nghệ và nhà phát triển hệ thống trong lĩnh vực động cơ đốt trong và thiết bị ngoại vi động cơ. Nó cũng là một đối tác kinh doanh lâu dài cho các nhà sản xuất ô tô và động cơ quốc tế trong việc phát triển và sản xuất các thành phần tăng áp tải cao.

Đặc biệt, lợi nhuận hiệu quả từ động cơ thu nhỏ. Hiệu quả càng cao, các công nghệ liên quan càng tốt, như bộ tăng áp khí thải, công nghệ phun nhiên liệu, thời gian van biến thiên, tuần hoàn khí thải và làm mát không khí. Engine Downsizing MAHLE được thiết kế đặc biệt và chắc chắn đã đưa ra một tuyên bố ấn tượng khi trình diễn công nghệ, nó có khả năng giảm CO 2 tới 30%.

Là một phần của việc tăng cường hệ thống danh mục sản phẩm cho thị trường hậu mãi, chúng tôi hiện đang bổ sung phạm vi của chúng tôi với các hệ thống tăng áp cho động cơ diesel và xăng tiết kiệm nhiên liệu hiệu suất cao. Không chỉ vậy, chúng tôi đang đặt các công nghệ tăng áp MAHLE sáng tạo của mình để xử lý thương mại bán lẻ và cho các cửa hàng sửa chữa xe hơi.

Trọng tâm đầu tiên sẽ là các bộ tăng áp cho các ứng dụng xe tải, ví dụ, cho các thương hiệu như Mercedes-Benz, MAN, Volvo và Scania. Phạm vi sản phẩm sẽ liên tục được mở rộng. Vào năm 2012, nó sẽ bao gồm khoảng 70 phần trăm của tất cả các ứng dụng di chuyển nhanh và sẽ được bổ sung bởi các ứng dụng xe hơi. Một loạt các kích cỡ và loại khác nhau với công suất đầu ra từ 75 đến 1000 KW đảm bảo khả năng tương thích được tối ưu hóa với các yêu cầu đa dạng nhất về xe hơi, xe tải, xây dựng và động cơ nông nghiệp.

  1. LINH KIỆN ĐỘNG CƠ:
  2. Pít tông gồm các loại:

Pít-tông hai thì
Những pít-tông này chủ yếu được sử dụng trong động cơ xăng và diesel cho xe khách trong điều kiện tải nặng. Chúng có các dải thép đúc nhưng không có rãnh. Kết quả là, chúng tạo thành một cơ thể đồng nhất với sức mạnh cực độ.

Đúc pít-tông rắn pít-tông
Piston trên cùng, vành đai và váy tạo thành một đơn vị mạnh mẽ. Pít-tông đúc rắn có tuổi thọ cao và có thể được sử dụng trong động cơ xăng và diesel. Phạm vi ứng dụng của họ mở rộng từ động cơ mô hình đến các đơn vị năng lượng lớn.

Pít-tông váy rắn được rèn
Loại pít-tông này chủ yếu có thể được tìm thấy trong các động cơ sản xuất và đua hàng loạt hiệu suất cao. Do quá trình sản xuất, chúng mạnh hơn và do đó cho phép giảm tiết diện tường và trọng lượng piston thấp hơn.

Các pít-tông AUTOTHERMIK®- / HYDROTHERMIK®
Những pít-tông chạy rất êm này được sử dụng chủ yếu trong xe khách. Các pít-tông có các dải thép đúc và được xẻ rãnh khi chuyển từ phần vành đai sang phần váy.

Các pít-tông AUTOTHERMATIKSUP®- / HYDROTHERMATIK® Những pít-tông này được sử dụng chủ yếu trong động cơ xăng và diesel cho xe khách trong điều kiện tải nặng. Chúng có các dải thép đúc nhưng không có rãnh. Kết quả là, chúng tạo thành một cơ thể đồng nhất với sức mạnh cực độ.

Pít-tông ECOFORMSUP® có lõi bên trục xoay
Trọng lượng pít-tông được tối ưu hóa cho động cơ xăng xe khách. Là kết quả của một công nghệ đúc đặc biệt, các pít-tông này cung cấp trọng lượng thấp và độ cứng kết cấu cao.

Pít-tông mang vòng
với các ống lót pin Các pít-tông cho động cơ diesel có một vòng mang được làm từ gang đặc biệt được kết nối kim loại và cứng với vật liệu pít-tông để làm cho nó chống mài mòn hơn, đặc biệt là trong rãnh đầu tiên. Với ống lót của ông chủ pin được làm từ một vật liệu đặc biệt, khả năng chịu tải của ông chủ pin được tăng lên.

Pít-tông mang vòng có kênh làm mát
Pít-tông mang vòng với kênh làm mát được sử dụng trong điều kiện có nhiệt độ hoạt động đặc biệt cao. Do nhiệt độ cao ở đỉnh piston và vành đai, làm mát chuyên sâu được cung cấp dầu lưu thông qua kênh làm mát.

Pít-tông mang vòng với kênh làm mát và gia cố vương miện
Những pít-tông này được sử dụng trong động cơ diesel trong điều kiện tải nặng. Để bảo vệ thêm và để tránh rìa khoang hoặc vết nứt vương miện, những pít-tông này có một lớp anodized cứng đặc biệt (lớp HA) trên vương miện.

Pít-tông
tông với chất mang vòng làm mát Đối với các pít-tông này, chất mang vòng và kênh làm mát được kết hợp thành một hệ thống trong một quy trình sản xuất đặc biệt. Điều này cung cấp cho các piston với các đặc tính loại bỏ nhiệt được cải thiện đáng kể, đặc biệt là trong rãnh vòng đầu tiên.

Pít-tông MONOTHERM Pít
-tông thép rèn một mảnh này có cường độ kết cấu cực kỳ cao và được phát triển cho các buồng đốt hiện đại với áp suất từ ​​250 bar trở lên. Phiên bản có trục kết nối kết hợp với pin piston ngắn làm cho trọng lượng của nó tương đương với trọng lượng của piston nhôm.

FERROTHERM®pistons Đầu
pít-tông bằng thép và váy pít-tông bằng nhôm được kết nối linh hoạt thông qua pin gudgeon. Do độ bền cao và giá trị hao mòn thấp hơn, những pít-tông này cho phép tuân thủ các tiêu chuẩn khí thải và khí thải thấp, đặc biệt đối với động cơ diesel dưới tải nặng.

 

  1. XÉC MĂNG

Chúng tôi cung cấp các phiên bản khác nhau của bộ vòng piston về chất lượng thiết bị ban đầu cũng như cho các động cơ cũ với mục đích giảm tổn thất nén và bình thường hóa mức tiêu thụ dầu. Chúng tôi có thể cung cấp bộ vòng piston cho hầu hết mọi loại động cơ xăng hoặc diesel cho xe khách cũng như xe thương mại, với đường kính từ 60 đến 160.

Bộ vòng pít-tông MAHLE N Nần cung cấp cho bạn các vòng pít-tông cũng được sử dụng làm thiết bị gốc. Bộ vòng pít-tông MAHLE V Vần đã được phát triển đặc biệt cho các động cơ đã chạy được một thời gian.

Điều quan trọng là các dấu hiệu TOP được quan sát. Các vòng có dấu TOP phải được gắn với các dấu này hướng lên trên theo hướng piston.

  1. XI LANH

MAHLE sản xuất ống lót xi lanh cho các nhà sản xuất động cơ quốc tế để sản xuất hàng loạt và các bộ phận hậu mãi luôn theo tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt tương tự. Chúng tôi sản xuất lót xi lanh của chúng tôi với dung sai rất nghiêm ngặt. Điều này đảm bảo, trong số những thứ khác, các ống lót xi lanh có thể được lắp tối ưu vào khối động cơ. Các đặc tính chất lượng quan trọng khác của lớp lót xi lanh của chúng tôi là vật liệu, cấu trúc và chất lượng bề mặt. Phối hợp chặt chẽ với các nhà sản xuất động cơ, chúng tôi xác định thành phần của sự tan chảy, xử lý sự tan chảy và quá trình gia công.

 

  1. BẠC

Vòng bi rắn Vòng bi
rắn được làm hoàn toàn từ kim loại vòng bi đặc biệt bao gồm các hợp kim chuyên dụng.

Vòng bi
hai vật liệu Vòng bi hai vật liệu được sử dụng cho tải thấp đến trung bình trong động cơ xăng và hút khí tự nhiên. Chúng bao gồm một lớp nền bằng thép, một lớp trung gian và một lớp kim loại chịu lực. Hợp kim nhôm là vật liệu chính được sử dụng làm kim loại mang.

Vòng bi
ba vật liệu Vòng bi ba vật liệu chủ yếu được sử dụng trong động cơ chịu tải trọng cao hơn. Chúng bao gồm một lớp lót bằng thép, một lớp chịu lực, một lớp rào cản và lớp trượt. Vòng bi phún là loại vòng bi ba vật liệu đặc biệt với độ cứng và độ mài mòn đáng kể do phương pháp sản xuất đặc biệt (phún xạ). Do đó, vòng bi phun phù hợp với động cơ tăng áp có làm mát điện tích và cũng ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong động cơ xe khách diesel.

  1. XU PÁP VÀ XI E

MAHLE sản xuất van chất lượng cao cho động cơ đốt trong tại một số địa điểm sản xuất trên toàn thế giới. Chương trình của chúng tôi bao gồm các van có kiểu dáng và kiểu dáng đa dạng với đường kính thân từ 5 đến 12 mm cũng như chiều dài van từ 80 đến 210 mm cho xe khách và xe thương mại. Nhờ các bí quyết kỹ thuật chuyên môn, năng suất cao và chất lượng vượt trội của các sản phẩm này, MAHLE là một trong những nhà sản xuất van hàng đầu thế giới hiện nay.

Chúng tôi sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến như một phần của sản xuất khối lượng lớn để đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng của chúng tôi. Ví dụ, chúng tôi sử dụng các phương pháp bột plasma trong sản xuất vật liệu rèn hoặc phương pháp mài tốc độ cao để hoàn thiện cơ học. Để làm cho các van chịu được tải trọng cao, các van của chúng tôi có ghế được gia cố, được làm cứng, mạ crôm hoặc thấm nitơ khi cần thiết. Một loạt các tài liệu có sẵn cho mọi ứng dụng. Đối với các ứng dụng đặc biệt có nhu cầu cao, van rỗng chứa đầy natri có sẵn để giảm tải nhiệt.

 

Thách thức lớn nhất là xác định thiết kế của các van. Van của chúng tôi được thiết kế cho nhiều điều kiện hoạt động để chịu được tải trọng cơ học, hóa học và nhiệt độ cao và đảm bảo tản nhiệt tối ưu.

Vật liệu
Thép Austenistic Thép
Martensitic

Các
loại van kim loại đơn Van
hai kim loại

Ghế van
bột Plasma phải đối mặt với
cứng

Van cứng cảm ứng cứng
Hồ sơ cứng hóa
Thông qua làm cứng
bề mặt Mẹo cứng

Van rỗng:
Kích thước thân:> 6 mm
Niêm phong lỗ khoan:
– Hàn laser
– Hàn ma sát Đổ
đầy natri

Hồ sơ
fillet Biến, mặt đất
Như giả mạo

Bề mặt trên cùng được
gia công
Như được rèn
Có hoặc không có vết lõm hình cầu

Đầu van hình học
1 rãnh3
Thiết kế đặc biệt

Chiều dài van
80 xăng210 mm

Đường kính đầu van 18
sắt65 mm

Đường kính thân van
5 khúc12 mm

Xử lý bề mặt
Bồn tắm muối nitrided
Mạ crôm cứng
(độ dày lớp phủ: 3

  1. GIOĂNG PHỚT

Vòng đệm gốc MAHLE – Sự lựa chọn ban đầu trong các giải pháp niêm phong OE

Các kỹ thuật viên đang gia tăng nhu cầu về khả năng thay thế phần OE bằng một phần có vẻ ngoài, cảm giác và hoạt động tốt hoặc tốt hơn bản gốc. Điều này được gọi là OE Form, Fit và Function … Và các miếng đệm MAHLE Original® dẫn đầu. 99% các miếng đệm được bán trong hộp MAHLE Original đáp ứng tiêu chuẩn này – nhiều hơn bất kỳ đối thủ nào.

Sau khi MAHLE mua lại bộ phận động cơ của Dana vào năm 2007 và thành lập MAHLE Aftermarket Inc., MAHLE đã đầu tư các nguồn lực lớn đã thiếu trong nhiều năm để nỗ lực tăng cường bảo hiểm. Đầu tư MAHLE vào công cụ đệm cho phép mở rộng cho nhà lãnh đạo bảo hiểm ngành công nghiệp ngày nay. Với 10.000 số phần bao gồm gần 900.000 ứng dụng, không có nhà cung cấp đệm nào khác thậm chí đóng cửa.

Cam kết hậu mãi của MAHLE để làm cho cuộc sống của Kỹ thuật viên trở nên dễ dàng hơn là phổ biến trong các hóa đơn vật liệu kỹ lưỡng nhất trong ngành. Mỗi thành phần mà một kỹ thuật viên cần phải hoàn thành việc sửa chữa, từ miếng đệm đầu lớn nhất đến vòng chữ o nhỏ nhất, nó có thể được tìm thấy trong bộ gioăng MAHLE Original®. Điều này giúp loại bỏ sự chậm trễ và lợi nhuận tốn kém trong khi nâng cao sự hài lòng của khách hàng dẫn đến nhiều tiền hơn.

Nhóm gioăng hậu mãi MAHLE đã đi tiên phong trong việc đóng gói sáng tạo từ nhiều năm trước, và nó tiếp tục trong suốt dòng gioăng MAHLE Original®. Master như các thương hiệu khác.

Từ khóa:
Zalo
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn